ก๊อปวาง – Copvang

Copvang Academy

หาเงินออนไลน์ / AI / Business / Design / Mindset

โดยมีภารกิจเดียวคือ ทำให้นักเรียนเข้าใจบทเรียนโดยใช้เวลาที่สั้นที่สุด และสอนเทคนิคในการทำงานจริงและให้นักเรียนสามารถสร้างรายได้แบบ Passive income ให้ได้

กอล์ฟ รัชชานนท์

ความตั้งใจของเรา คือเราทำคอร์สออนไลน์ที่เรียนสนุก เรียนรู้เร็ว เป็นเร็ว สอนจากประสบการณ์จริง พร้อมเทคนิคทุกอย่างที่สามารถนำไปใช้ในงานจริงได้โดยพิสูจน์แล้ว

คอร์สทุกคอร์สของเรา เน้นเนื้อหาแน่น เข้าใจง่าย และกระชับ (เราไม่มีนโยบายเพิ่ม “ความยาว” ของวิดิโอคอร์ส เพื่อให้รู้สึกว่านักเรียนรู้สึกว่า “เรียนคุ้ม” เพราะความคุ้มของเรา วัดที่ “เวลาที่สั้น” ในการเข้าใจบทเรียนของนักเรียนมากกว่า)

ทุกคอร์สมีนโยบายออกในราคาที่จับต้องได้ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับคนไทยที่ต้องการหารายได้เสริมจากตลาด สินค้าดิจิตอลต่างประเทศ เพื่อให้พัฒนาและสร้างสินค้าส่งขายไปในตลาดโลก ที่มีโอกาศในการหาเงินจากคนทั้งโลก เปิดตลาดใหม่ที่กว้างกว่าแค่ในประเทศ  เปิดโอกาศสู่ตลาดโลกที่มีเม็ดเงินมหาศาล ส่งเสริมคนไทยในการเข้าถึงเครื่องมือ AI เพื่อใช้ในการทำงานจริงให้สามารถทำงานได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น หากไม่พอใจในคอร์สเรียนหลังจากเรียนแล้ว นักเรียนสามารถขอคืนเงินได้ 100% ภายใน 3 วัน (ตามเงื่อนไข)

Copvang Academy ดำเนินการโดย นาย รัชชานนท์ บิลหยี (กอล์ฟ) เจ้าของบริษัท เจ.ซี. เทรดดิ้ง 2021 จำกัด ผู้มีประสบการณ์การกว่า 3 ปี ในฝั่งของการขายสินค้าออนไลน์ E-commerceในประเทศไทยโดยปีที่ผ่านมาสามารถทำยอดขายได้มากกว่า ” 10 ล้านบาท จากการขายสินค้าจริงแบบ Physical Product ” จากเจ้าของบริษัทที่มีพนักงานกว่า 10 คน แต่ปัจจุบันผันตัวเองมาเป็น Solo-Penuer (เจ้าของธุรกิจที่ดำเนินธุรกิจโดยตัวคนเดียว) โดยมุ่งเน้นตลาดสินค้าดิจิตอลส่งขายตลาดต่างประเทศเพื่อขายให้คนทั่วโลก และหันมาใช้เครื่องมือ AI และ Freelance ในการ Drive ธุรกิจแทนการจ้างพนักงานเยอะๆ ทำให้บริษัทมีความลีนและคล่องตัวสูงกว่าแต่ก่อนมาก ปัจจุบันได้สร้าง Content ใน Youtube ก๊อปวาง – Copvang  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแชร์ประสบการณ์และความรู้ และมีความตั้งใจอยากจะแชร์ความรู้เพื่อให้คนไทยเริ่มต้นสร้างรายได้ออนไลน์แบบ Passive income จากตลาดสินค้าดิจิตอลต่างประเทศ โดยเนื้อหาความรู้ของ ก๊อปวาง – Copvang เปิดให้คนไทยเข้ามาเรียนรู้กันได้แบบฟรีๆและสามารถนำความรู้เหล่านั้นไปใช้หาเงินออนไลน์ได้แบบจริงๆ ทางเรามีความตั้งใจไม่กั้กข้อมูลใดใดทั้งสิ้น โดยเรายึดนโยบาย ” เนื้อหา 99% ฟรี : เนื้อหา 1% จ่ายตังเรียน “ หากท่านใดเรียนรู้ฟรีๆ(เนื้อหา99%) แล้วยังรู้สึกว่าอยากเรียนรู้เพิ่มเติมให้ลึกขึ้น(เนื้อหาจ่ายตังเรียน1%) ที่เหลือ ทางก๊อปวางก็มีคอร์สออนไลน์สำหรับท่านที่มีความต้องการอยากเรียนรู้แบบเป็นหลักสูตรและจัดเรียงแบบ Step By Step เพื่อความเข้าใจและทำตามได้ง่ายที่สุด และเรามีนโยบายไม่กั๊กความรู้ใดๆ ทั้งสิ้น สอนทุกอย่างที่รู้ในคอร์สของ Copvang Academy จึงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับความรู้เต็มอิ่มอย่างแน่นอน